Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội thi Khoa học Kỹ thuật học sinh Trung học cơ sở
Ngày cập nhật 18/12/2018

Ngày 15/12/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi Khoa học Kỹ thuật cho học sinh Trung học cơ sở huyện A Lưới năm học 2018 – 2019.

 

Hội thi đã thu hút 31 tác giả với 22 dự án dự thi đến từ các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện A Lưới. Đây là những tác giả, dự án dự thi đã được chọn lọc tại các trường trung học cơ sở để tham gia Hội thi Khoa học Kỹ thuật cấp huyện. Các đề tài là trí tuệ, tâm huyết của các tác giả, các tác giả đã có sự sáng tạo, có tính ứng dụng trong thực tiễn...

Hội thi nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục trung học. Khuyến khích các trường hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học, kỹ thuật của học sinh trung học cơ sở của trường mình. Qua đây tạo cơ hội để học sinh trung học cơ sở giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học, kỹ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các học sinh. Đồng thời qua hội thi này sẽ tuyển chọn các dự án tốt nhất tham gia thi khoa học kỹ thuật cho học sinh trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2018 – 2019.  

Kết quả: 02 giải nhất; 02 giải nhì, 03 giải ba; 11 gải khuyến khích

Một số hình ảnh tại Hội thi

Phòng GD&ĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.085.387
Truy câp hiện tại 1.570