Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THCS, THPT Hồng Vân
Ngày cập nhật 22/11/2018

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Văn Hải –HUV-PCT HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THCS, THPT Hồng Vân.

 

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), trường THCS, THPT Hồng Vân đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và báo cáo về thành tích nổi bật của nhà trường trong những năm học vừa qua. Với sự quan tâm của các cấp chính quyền và của ngành giáo dục, những nỗ lực cố gắng của thầy cô đã được đền đáp khi những năm học vừa qua, nhà trường đều có nhiều học sinh thi đỗ vào trường đại học. Tỷ lệ tốt nghiệp THCS được duy trì đều đặn 95% trở lên, tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm học vừa qua đạt 92,26%, trong đó có 32% học sinh trúng tuyển đại học; 10 năm liền nhà trường được công nhận tập thể Lao động tiên tiến; 02 năm liền trường được công nhận là đơn vị dẫn đầu khối thi đua GD&ĐT của huyện; trường được Sở GD&ĐT đánh giá đạt mức độ 1 về kiểm định chất lượng giáo dục; nhiều thầy cô được công nhận giáo viên dạy giỏi, công tác thi đua các cấp; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều được cấp trên khen thưởng. Có được kết quả này không thể không kế đến những cố gắng, vất vả hy sinh của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo. Luôn tận tâm, tận tụy, không ngừng sáng tạo vì sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Hải - PCT HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của tập thể giáo viên trường THCS, THPT Hồng Vân. Cùng với thi đua dạy tốt, học tốt, trường còn không ngừng nỗ lực chăm lo xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.637.371
Truy câp hiện tại 700