Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Ban an toàn giao thông huyện A Lưới thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn do TNGT trên địa bàn
Ngày cập nhật 14/11/2018

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018”. Chiều ngày 12/11, Ban an toàn giao thông huyện  A Lưới đi thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn do TNGT trên địa bàn.

 

Tại các nơi đến thăm, Ban An toàn giao thông huyện A Lưới đã ân cần thăm hỏi các gia đình khó khăn có người thân không may bị tai nạn giao thông vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống và trao số tiền hỗ trợ cho mỗi gia đình là 1 triệu đồng. Thông qua hoạt động nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông gây nên..Đồng thời, kêu gọi các ngành, các cấp, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên và có hình thức giúp đỡ phù hợp các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, đặc biệt các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện A Lưới./.

H. Hải - Thanh Ngàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.207.153
Truy câp hiện tại 603