Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
A Lưới: Tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật an toàn giao thông
Ngày cập nhật 14/11/2018

  Vừa qua, Phòng GD&ĐT huyện A Lưới đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật an toàn giao thông” cho học sinh THCS huyện A Lưới 2018.

 

Tham gia hội thi có 9 đội đến từ các trường THCS trong huyện. Mỗi đội phải thực hiện 03 phần thi:  Chào hỏi, tiểu phẩm , kiến thức và hiểu biết. Nội dung xoay quanh tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và những quy định liên quan đến lĩnh vực giao thông. Với sự đầu tư chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, các đội thi đã thể hiện tốt tài năng diễn xuất, cùng  rất nhiều câu chuyện, tình huống khác nhau, thường xuyên diễn ra trong cuộc sống liên quan đến trật tự an toàn giao thông.
Hội thi là hoạt động tuyên truyền nhằm tạo sức lan tỏa nhanh chóng và tác động mạnh mẽ đến nhận thức, hành động của học; giúp cho học sinh các trường học trên địa bàn huyện nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật nói chung, chấp hành Luật giao thông đường bộ nói riêng. Từ đó, các em có thức trong thực hiện nếp sống văn minh khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội; góp phần hạn chế tai nạn khi tham gia giao thông.

Hội thi Tìm hiểu Luật an toàn giao thông 

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.207.103
Truy câp hiện tại 582