Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
HUYỆN ỦY A LƯỚI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CỦA NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG, 42 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM TRA CỦA ĐẢNG BỘ HUYỆN A LƯỚI.
Ngày cập nhật 15/10/2018

Ngày 12/10/2018, Huyện ủy A Lưới đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng, 42 năm ngày thành lập ngành kiểm tra của Đảng bộ huyện A Lưới, với sự tham dự Của Đ/C Lê Văn Vu - Trưởng phòng nghiệp vụ ủy ban kiểm tra tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế, Đ/c Nguyễn Thị Sửu bí thư huyện ủy, Đ/c Lê Thanh Nam phó bí thư thường trực huyện ủy, các Đ/c trong Ban thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN huyện, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc huyện ủy và các thế hệ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ huyện A Lưới qua các thời kỳ đã đến dự.

 

Trong buổi lễ trang trọng này, Đảng bộ huyện đã xúc động tưởng nhớ và thành kính biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta. Bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ cán bộ Ngành Kiểm tra Đảng đã có những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của Ngành trong suốt chặng đường 70 năm qua, góp phần tô thắm vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, cùng với việc xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức trong Đảng, Đảng ta đã rất quan tâm đến công tác kiểm tra, giữ gìn kỷ luật của Đảng, xem đây là một nhân tố quan trọng bảo đảm cho mục tiêu, lý tưởng, Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng được thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Giữ gìn sự trong sạch về phẩm chất đạo đức của đội ngũ cán bộ, đảng viên, ngăn chặn và đẩy lùi những biểu hiện suy thoái, tiêu cực, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Đảng bộ huyện A Lưới, qua 11 nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ, công tác kiểm tra luôn được cấp ủy Đảng các cấp quan tâm, Đảng bộ huyện đã xác định vị trí và tầm quan trọng của công tác kiểm tra để giữ gìn kỷ cương phép nước và kỷ luật trong Đảng.

Xác định được mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát, đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra từ huyện đến cơ sở thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống. Không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, tham mưu cấp ủy thực hiện hoàn thành nhiệm vụ do Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy giao thông qua kiểm tra, giám sát nhằm đánh giá đúng ưu điểm của tổ chức đảng, phát hiện, làm rõ những thiếu sót khuyết để kịp thời khắc phục. Đề nghị Huyện ủy xem xét xử lý kịp thời những tổ chức đảng và đảng viên vi phạm kỷ luật theo đúng thẩm quyền, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng, phòng ngừa, ngăn chặng sự suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra./.

H. Hải - T. Diên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.207.168
Truy câp hiện tại 601