Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Khám và tư vấn các bệnh về mắt cho người cao tuổi trên địa bàn huyện A Lưới.
Ngày cập nhật 15/10/2018

Nhân sự kiện ngày hội thị giác Thế giới năm 2018, ngày 11/10, Bệnh viện Mắt Huế phối hợp với Trung tâm Y Tế huyện A Lưới tổ chức khám và tư vấn các bệnh về mắt, cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân người cao tuổi trên địa bàn huyện A Lưới.

Với mục tiêu “Quyền được nhìn thấy cho mọi người vào năm 2020”, Tổ chức y Tế thế giới và tổ chức phòng chống mù lòa Quốc tế đã chọn ngày thứ 5 của tuần thứ 2 tháng 10 hàng năm là Ngày thị giác Thế giới. Năm 2018, với chủ đề “Eye care everywhere - chăm sóc mắt dù ở bất kỳ nơi đâu” ngày Hội phát đi thông điệp ý nghĩa về việc nỗ lực chăm sóc mắt cộng đồng dù ở bất kỳ nơi đâu.

Tại ngày Hội, Bệnh viện Mắt Huế đã thực hiện khám và tư vấn các bệnh về mắt, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 250 người cao tuổi và phẫu thuật cho 15 ca bệnh nhân đục thủy tinh thể. Đồng thời tổ chức hoạt động truyền thông, phổ biến kiến thức cho Người cao tuổi về việc rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và phòng bệnh, nhất là các bệnh thường gặp ở người cao tuổi, nhằm giúp cho Người cao tuổi tự phòng bệnh và tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Thanh Ngàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.207.114
Truy câp hiện tại 581