Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018)
Ngày cập nhật 04/09/2018

Nhằm tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Huyện A Lưới đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để phục vụ người dân và du khách trong dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018).

Sáng ngày 31/8/2018, UBND huyện A Lưới đã tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ và dâng hương, dâng hoa tại Gian thờ Bác Hồ - Trung tâm sinh hoạt văn hóa cộng đồng các dân tộc huyện. 

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện này. Cụ thể như: treo cờ và băng rôn, khẩu hiệu từ ngày 27/8/2018 đến hết ngày 02/9/2018. Tổng dọn vệ sinh khuôn viên trụ sở cơ quan, trường học. Tại các xã, thị trấn, đã tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân về nội dung, ý nghĩa dịp kỷ niệm lần này, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “TDĐKXDĐSVH”; Tổ chức tổng dọn vệ sinh tại các điểm trung tâm xã, các đường liên thôn, liên xã, nơi công cộng, làm cổng chào ở các trung tâm thôn, làng, tổ dân phố (đặc biệt là các làng, thôn, tổ dân phố đã được công nhận danh hiệu văn hóa); Phát động toàn dân treo cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, khẩu hiệu ngang đường, tại trụ sở (trước, trong và sau dịp kỷ niệm diễn ra). Các xã cũng đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hái hoa dân chủ, thể dục thể thao (bóng chuyền, bóng đá và các môn thể thao truyền thống khác) … Tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân tập luyện thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng thời, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ huyện nhà.

Trang trí tại Trung tâm VH các dân tộc 

Dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ

Liên hoan công nông binh trí

Bóng đá tại xã Phú Vinh

Giao lưu tại xã Hương Nguyên

Giao lưu tại xã A Roàng

DT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.499.851
Truy câp hiện tại 2.556