Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
A Lưới: Hội chữ thập đỏ tỉnh nghiệm thu và bàn giao Nhà tình thương
Ngày cập nhật 10/08/2018

Ngày 09/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao Nhà tình thương cho hộ gia đình A Viết Luật tại thôn Pâr Nghi 1 – xã A Ngo – huyện A Lưới.

 

Hộ gia đình A Viết Luật là đối tượng hộ nghèo, gia đình khó khăn, vợ thường xuyên ốm đau, sống trong ngôi nhà xuống cấp không có khả năng xây mới.

Nhà tình thương cho hộ gia đình A Viết Luật có tổng diện tích 32m2 đã được hoàn thành sau thời gian thi công 03 tháng với nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng của Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng số tiền giúp đỡ từ người thân, gia đình, sự đóng góp ngày lao động của bà con nhân dân và đoàn viên thanh niên trên địa bàn. Sau khi Nhà tình thương được bàn giao và được đưa vào sử dụng, gia đình sẽ có chỗ ở ổn định, yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế.

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã tổ chức tặng 40 suất quà cho nạn nhân ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin tại xã Hồng Trung. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, muối, mì chính, đường, nước mắm... và 200 nghìn đồng tiền mặt.

Trong nhiều năm qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn. Qua đó giúp các hộ ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

H. Hải - D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.650.010
Truy câp hiện tại 782