Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chương trình tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018 tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 27/06/2018

Nhằm đồng hành với các em học sinh lớp 12 trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018. Ban Thường vụ Huyện đoàn A Lưới phối hợp với UBND Thị trấn, Ban Trị sự Phật giáo huyện tổ chức Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018 với nhiều hoạt động thiết thực.

 

Xác định “Tiếp sức mùa thi” là một trong những chương trình trọng điểm, hỗ trợ thí sinh vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất, bằng sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần xung kích tình nguyện, các tình nguyện viên đã triển khai, thực hiện có hiệu quả các nội dung, “tiếp sức” cả về vật chất lẫn tinh thần cho thí sinh cũng như người nhà thí sinh tại 02 điểm thi trên địa bàn huyện.

Năm nay, tiếp sức mùa thi bao gồm các hoạt động như bảo đảm an ninh, giới thiệu nhà trọ, chỗ ở, hướng dẫn đi lại, hỗ trợ đi lại bằng xe ôm miễn phí, tổ chức bữa trưa miễn phí… Kết quả, đã hỗ trợ hơn 420 suất cơm miễn phí, hơn một nghìn bánh mì, hơn hai nghìn hộp sữa, nước suối, hỗ trợ lưu trú 40 em, có sẵn đội xe ôm để đưa đón các em từ nhà đến điểm thi và ngược lại, tham gia cùng lực lượng công an giữ an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các điểm thi…

Không ngại khó, sự đồng hành của các tình nguyện viên trong những ngày thi căng thẳng của kỳ thi THPT Quốc gia đã được thí sinh và người nhà thí sinh đón nhận, được sự đánh giá cao của toàn xã hội. Hoạt động của lực lượng tình nguyện viên đã góp phần đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia tại huyện A Lưới diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

H. Hải - D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.139.420
Truy câp hiện tại 564