Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VII
Ngày cập nhật 13/06/2018

Ngày 12/6, tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VII, HĐND huyện khóa XI. Đại diện Đoàn đại biểu tỉnh có ông Nguyễn Văn Phương – TUV-PCT UBND tỉnh TT Huế, ông Hồ Xuân Trăng – TUV- Trưởng ban Dân tộc tỉnh.

 

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin đến toàn thể cử tri xã Hồng Thủy về kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nghiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh 6 tháng đầu năm 2018, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2018; Thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VII.

Cử tri xã Hồng Thủy  đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị đến Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện như: về đầu tư, quản lý nước sinh hoạt hợp vệ sinh; về vay vốn tại Ngân hàng chính sách; vấn đề về môi trường nước nuôi trồng, mở đường sản xuất;  một số chế độ cho những người có công với cách mạng, chính sách nhà ở theo Quyết định 22; về công nhận dân tộc Pako; các vấn đề về ranh giới của xã…cùng các vấn đề về an sinh xã hội và trật tự an toàn xã hội.

Sau khi nghe cử tri phản ánh, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã tiếp thu và giải trình trực tiếp một số đề xuất, kiến nghị của cử tri; những ý kiến còn lại được tập hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.

 

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.640.883
Truy câp hiện tại 255