Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sinh hoạt cụm chuyên môn cấp THCS do Sở GD và ĐT tổ chức tại trường THCS - DTNT huyện A Lưới
Ngày cập nhật 16/04/2018

Ngày 13/4, tại trường THCS – DTNT huyện A Lưới Sở GD và ĐT đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn năm học 2017-2018. Tham gia sinh hoạt có đại diện ban giám hiệu và giáo viên tất cả các trường THCS trên địa bàn huyện.

Để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục phổ thông, nâng cao kiến thức, tay nghề, tích cực đổi mới phương pháp dạy học cho đội ngũ giáo viên, cụm xây dựng cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường THCS tham gia sinh hoạt nhóm, tổ chuyên môn theo cụm.

Nội dung sinh hoạt bao gồm thao giảng tiết dạy, đúc rút kinh nghiệm nâng cao chất lượng giảng dạy của từng môn học, xây dựng chủ đề dạy học của từng môn học, các nhóm trao đổi, thống nhất phương án tối ưu để áp dụng trong cụm.

Tại buổi sinh hoạt cụm chuyên môn, giáo viên trong cụm đã được dự giờ mẫu các môn học sử, văn, toán, hóa. Trong thời gian 45 phút, các em học sinh tích cực tham gia các hoạt động học. Các em còn được làm thí nghiệm, thảo luận, trao đổi thẳng thắn. Tiết học được đánh giá cao về đổi mới phương pháp dạy học, phát huy năng lực của học sinh, đặc biệt là hiệu quả tiết học.

Buổi sinh hoạt là dịp để các giáo viên trong cụm học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dạy học.

D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.790.991
Truy câp hiện tại 5.291