Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội thi Rung chuông vàng Trường THPT A Lưới
Ngày cập nhật 27/03/2018

Hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2018), đồng thời, để giúp cho học sinh trong nhà trường có những hoạt động học tập, vui chơi thiết thực và bổ ích, ngày 22/3/2018, Trường THPT A Lưới đã sôi nổi tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”.

Hội thi đưa ra 20 câu hỏi với các nội dung tìm hiểu về Đoàn TNCS HCM, về quê hương, đất nước, địa phương nơi mình sinh sống, những bài ca về đất nước, con người Việt Nam... Trong suốt hội thi, các thí sinh thi đấu nhiệt tình, hứng khởi, đặc biệt là có sự cổ vũ nhiệt tình từ các chi đoàn.

Để cứu trợ các bạn thí sinh đã bị rời khỏi sàn thi đấu, các thầy cô giáo đã thực hiện trò chơi vận động bịt mắt đâm bóng nước. Kết thúc phần cứu trợ, tất cả thí sinh được quay lại sàn và tiếp tục phần thi đấu.

Kết thúc Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2017-2018, một em học sinh đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để nhận vòng nguyệt quế và rung được chuông vàng.

Thông qua cuộc thi này, các em học sinh đã có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, các em sẽ bổ sung thêm được những kiến thức cần thiết cho mình, tạo tinh thần thoải mái để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ lao động và học tập trong năm học.

D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.575.136
Truy câp hiện tại 2.889