Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế làm việc tại xã Phú Vinh, huyện A Lưới
Ngày cập nhật 19/03/2018

Ngày 13/3, Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế do ông Phạm Văn Quả - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh đã có buổi làm việc với UBND xã Phú Vinh về tình hình tiếp cận pháp luật trên địa bàn xã Phú Vinh huyện A Lưới trong năm 2017. 

Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế làm việc với UBND xã Phú Vinh trên cơ sở UBND xã Phú Vinh có công văn đề nghị công nhận cấp xã đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật năm 2017 trên địa bàn xã.

Với kết quả thực hiện các tiêu chí tiếp cận Pháp luật là 95 điểm. Đối chiếu với các điều kiện công nhận đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật, về tổng số điểm của từng tiêu chí đạt; về tổng số điểm đánh giá sự hài lòng của tổ chức, cá nhân khi thực hiện thủ tục hành chính đạt; về cán bộ công chức cấp xã vi phạm kỷ luật theo quy định không có. Trên cơ sở tổng hợp, đánh giá, chấm điểm các tiêu chí tiếp cận Pháp luật và kết quả phiên họp UBND xã, UBND xã tự đánh giá đạt chuẩn tiếp cận pháp luật theo quy định.

Sau khi nghe báo cáo của xã, Sở Tư pháp đã trực tiếp trao đổi thêm 1 số vấn đề về các tiêu chí và kiểm tra thực tế Cải cách Hành chính - Một cửa. Sở Tư pháp đã hoàn thành cuộc thẩm định và sẽ sớm có công văn công nhận xã Phú Vinh là xã đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật năm 2017. Đây là 1 trong 19 tiêu chí cần đạt của xã Phú Vinh trong việc xây dựng Nông thôn mới để xã nhà được công nhận trong thời gian sớm nhất./.

P. Tuyết - H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.573.299
Truy câp hiện tại 1.996