Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Hội thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh THCS huyện A Lưới, năm học 2017 – 2018
Ngày cập nhật 01/02/2018

Thực hiện kế hoạch năm học của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh năm học 2017-2018, Phòng GD&ĐT đã triển khai văn bản hướng dẫn tổ chức Hội thi cấp trường và xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi cấp huyện. Với mục đích nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh; tạo môi trường cho học sinh được trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; khơi dậy niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học; đồng thời, tạo cơ hội để giáo viên và học sinh các trường THCS trên địa bàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Hội thi năm nay, Ban Tổ chức đã đổi mới phương thức chấm để tiếp cận cuộc thi cấp tỉnh. Thành phần Ban Giám khảo là những giáo viên có năng lực và uy tín trong quản lý, giảng dạy tiếng Anh của toàn huyện.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn 6 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục bồi dưỡng để tham gia Hội thi cấp tỉnh. Những thành công của cuộc thi hôm nay sẽ góp phần làm hiệu quả thêm mục tiêu nâng cao mặt bằng trình độ tiếng Anh trong các nhà trường, hứa hẹn những cuộc thi tiếp theo với những thành tích mới góp phần tô điểm thêm cho phong trào Giáo dục của huyện nhà lên một tầm cao mới.

v.v
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.827.514
Truy câp hiện tại 4.573