Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lễ khai giảng năm học mới Trường THCS Lê Lợi
Ngày cập nhật 07/09/2017

Hòa chung trong không khí tựu trường của cả nước, sáng ngày 05/9, Trường THCS Lê Lợi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị; đại diện Hội phụ huynh học sinh; đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của tập thể giáo viên và hơn 600 em học sinh của nhà trường.

Năm học qua, thầy và trò trường THCS Lê lợi đã nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học. Chất lượng giáo dục được nâng cao, đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu giáo dục, phương pháp giáo dục được đổi mới và toàn diện, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng cao.

Từng gương mặt hớn hở của các em bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và hy vọng. Các em học sinh lớp 6 mới vào lớp lần đầu làm quen với môi trường mới trên khuôn mặt hớn hở những nụ cười. Là những mầm xanh tương lai của đất nước, các em học sinh của trường THCS hứa sẽ chăm ngoan, nỗ lực học tập, trở thành con ngoan trò giỏi. Tại buổi lễ, nhà trường và doanh nghiệp tham dự cũng đã trao cho các em học sinh khó khăn những suất quà để động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập đạt kết quả cao.

Năm học mới 2017-2018, thầy và trò trường THCS Lê Lợi quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm dạy và học. Tiếng trống tựu trường đã cất lên, một năm học mới đã bắt đầu. Với những kết quả đã đạt được trong những năm học qua, sự nỗ lực của nhà trường trong năm học mới, tin tưởng rằng thầy và trò trường THCS Lê lợi sẽ có một năm học đầy khởi sắc.

H. Hải - D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.139.420
Truy câp hiện tại 19