Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Xã Hồng Thủy khai mạc Đại hội Thể dục – thể thao
Ngày cập nhật 13/06/2017

Ngày 12/6/2017, UBND xã Hồng Thủy tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, đại điện các ban ngành, đoàn thể xã cùng đông đảo các vận động viên và bà con nhân dân.

Tham gia Đại hội Thể dục thể thao xã lần này có hơn 100 vận động viên đến từ 7 thôn trên địa bàn xã, các vận động viên thi đấu ở các nội dung: kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy, bóng chuyền, đi cà kheo, bóng đá, chạy việt dã...Trong thời gian qua, phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân luôn được các cấp, các ngành xã quan tâm. Đại hội TDTT xã Hồng Thủy lần thứ IV là ngày hội lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo quần chúng nhân dân, là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động sản xuất, công tác, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thúc đẩy phong trào TDTT của xã ngày càng phát triển. Thông qua Đại hội để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra môn thi kéo co và nhảy bao bố, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thi đấu hết mình vì thể thao trung thực, hào hứng.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.139.420
Truy câp hiện tại 109