Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giao lưu văn nghệ Tiễn bạn lên đường nhập ngũ
Ngày cập nhật 29/02/2024

     Nhằm động viên khích lệ tinh thần, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024. Vào tối ngày 25/02, tại quảng trường Trung tâm huyện A Lưới, Hội đồng NVQS huyện đã tổ chức Giao lưu văn nghệ với các bạn thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

 

Tham dự có đồng chí Huỳnh Công Quảng – TUV – Bì thư Huyện ủy; đồng chí Hồ Đàm Giang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban nghành đoàn thể và 95 tân binh lên đường nhập ngũ năm nay.

Đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ, đem đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và đầy cảm xúc.

    Đêm Giao lưu văn nghệ thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

H. Hải - Q. Giang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.791.142
Truy câp hiện tại 5.365