Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Điện lực A Lưới: Triển khai các hoạt động “Tri ân khách hàng”
Ngày cập nhật 21/02/2024
Chi Đoàn Điện lực A Lưới triển khai sửa chữa điện trong nhà cho các hộ nghèo xã Quảng Nhâm

Điện lực A Lưới tích cực triển khai các hoạt động thể hiện sự tri ân đến với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn. Các hoạt động đã tạo được sự gắn kết, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. 

Trong tháng 1/0224, Chi đoàn Điện lực A Lưới tiến hành hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn; hộ gia đình chính sách xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong hoạt động, các đoàn viên thanh niên Điện lực A Lưới đã thực hiện kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện cho 15 hộ khách hàng; kéo mới, thay thế 150 mét đường dây kết hợp lắp nẹp, thay 20 ATM, 11 bảng điện xuống cấp; thay thế 20 bóng đèn sợi đốt bằng đèn led. Với tổng kinh phí thực hiện 6 triệu đồng (400.000đ/hộ), hoạt động của Chi đoàn thanh niên đã góp phần chia sẻ những khó khăn với địa phương.

Với trách nhiệm cao, đoàn viên thanh niên Chi đoàn A Lưới đã vượt qua những địa hình đèo dốc và các bản làng xa xôi, mang theo những vật tư thiết yếu. Sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết đã đưa đoàn đến những ngôi nhà nằm giữa vùng quê hẻo lánh, nơi mà nhu cầu về điện là một vấn đề cấp thiết. Bằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, Chi đoàn Điện lực A Lưới không chỉ đảm bảo cung cấp điện cho các hộ gia đình khó khăn mà còn đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Song song với đó là các hoạt động gửi khuyến nghị sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đến các hộ tiểu thương tại chợ A Lưới, chợ Bốt Đỏ và các khu vực tập trung đông dân cư thị trấn A Lưới; Tăng cường công tác quản lý vận hành, kiểm tra bảo dưỡng lưới điện, sẵn sàng xử lý sự cố xuyên suốt các dịp lễ, tết.

Bằng nhiều hình thức, hoạt động cụ thể, thiết thực, Điện lực A Lưới luôn đồng hành, tận tâm, không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng quản lý vận hành, dịch vụ khách hàng. Đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định đến tất cả khách hàng trên địa bàn quản lý. Tiếp tục lan tỏa đến cộng đồng, doanh nghiệp, chính quyền địa phương hình ảnh ngành Điện ngày càng chuyên nghiệp, văn minh, tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Lê Hoàng Phước
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.791.016
Truy câp hiện tại 5.307