Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giao hữu Bóng đá Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày cập nhật 21/02/2024

     Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 16/02/2024 tại sân bống đá CQ, tổ dân phố 3 thị trấn A Lưới, đã diễn ra Lễ khai mạc Giao hữu bóng đá nam. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện A Lưới; đồng chí Nguyễn Văn Hải – UVBTV Huyện uỷ –  Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã có vận động viên tham gia thi đấu.

 

 

   Tham dự giải đấu có các đội bóng đến từ các xã: Quảng Nhâm, A Ngo, Sơn Thuỷ, Thị trấn A Lưới và các câu lạc bộ trên địa bàn huyện… Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng là CLB Huyện Đoàn và đội bóng xã A Ngo. Với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng, các đội đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng ấn tượng và các bàn thắng đẹp mắt, thu hút đông đảo Nhân dân các địa phương đến xem và cổ vũ.

 Giải đấu được huyện A Lưới tổ chức hằng năm vào dịp đầu Xuân nhằm thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho Nhân dân; góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các xã, thị trấn, các vận động viên giao lưu, học hỏi nâng cao thành tích thi đấu. Từ đó tiếp tục góp phần phát triển chất lượng cho bộ môn bóng đá nói riêng và phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung thời gian tới trên địa bàn huyện A Lưới.

H. Hải - Q. Giang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.790.631
Truy câp hiện tại 5.072