Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Mang mái ấm đến với Đoàn viên khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Ngày cập nhật 05/02/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, được sự nhất trí của Thường trực LĐLĐ tỉnh, ngày 02/02/2024, LĐLĐ huyện A Lưới tổ chức Lễ Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho 04 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn là Hồ Văn Ngành – CĐCS cơ quan Huyện uỷ, Hồ Văn Trời – CĐCS Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao, Lê Viết Thị A – CĐCS Trường MN Hoa Ta Vai, Trần Văn Do – CĐCS xã Quảng Nhâm.

Đến dự Lễ Bàn giao có đồng chí Lê Văn Thiện – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dương – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Trần Duy Nguyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Tại buổi Lễ Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho các đoàn viên, đồng chí Trần Duy Nguyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ “Nhân dịp Tết đến – Xuân về, LĐLĐ huyện mong muốn rằng các đồng chí sẽ luôn cố gắng vượt qua khó khăn, đón tết với không khí vui tươi, đầm ấm. Mong rằng, gia đình đã có ngôi nhà mới sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị và tổ chức công đoàn”.

“Gia đình tôi vô cùng biết ơn tổ chức công đoàn đã luôn quan tâm đến đoàn viên, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Sau bao nhiêu nỗ lực cố gắng của bản thân, của hai bên gia đình nội ngoại và sự hỗ trợ tích cực từ các cấp công đoàn, đến nay vợ chồng tôi đã có ngôi nhà khang trang, ấm cúng, không còn lo lắng về nơi ăn chốn ở mỗi lúc mùa mưa gió đến. Nay được bàn giao trong dịp tết Nguyên đán, niềm vui như được nhân lên gấp bội. Thực sự chúng tôi rất biết ơn và hạnh phúc” đồng chí Hồ Văn Trời tâm sự.

Lễ Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn được diễn ra trước thềm năm mới, mang lại cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện A Lưới niềm vui, niềm phấn khởi và càng tin tưởng vào tổ chức công đoàn.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn

Như Phương - Liên đoàn Lao động huyện
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.573.213
Truy câp hiện tại 1.944