Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao quà Tết cho Đoàn viên, Người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Ngày cập nhật 05/02/2024

Thực hiện Kế hoạch của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 02/02/2024, Liên đoàn Lao động huyện A Lưới tổ chức Lễ trao quà “Tết Sum vầy – Xuân Chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Dương – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Lê Văn Thiện – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Trần Duy Nguyên – HUV – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 142 suất quà cho 142 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá từ 300 đến 500 nghìn đồng. Trong đó có 06 suất quà được tiếp nhận từ nguồn hỗ trợ của Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Thừa Thiên Huế; 107 suất quà từ nguồn ngân sách của Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế và 29 suất quà được trích từ nguồn ngân sách Liên đoàn Lao động huyện A Lưới.

Ngoài ra, tại Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Chia sẻ” và Chợ tết Công đoàn do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đã trao 20 suất quà cho 20 đoàn viên khó khăn đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện A Lưới, mỗi phần quà trị giá từ 500.000đ đến 1.300.000 đồng.

Mặc dù các phần quà còn hạn chế nhưng đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, phần nào giúp đoàn viên khó khăn đón xuân vui vẻ, ấm cúng.

Một số hình ảnh tại Lễ trao quà

Như Phương - Liên đoàn Lao động huyện
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.433.118
Truy câp hiện tại 20.074