Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Điện lực A Lưới tham gia hưởng ứng hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX năm 2023
Ngày cập nhật 09/12/2023
CBCNV Điện lực A Lưới tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ IX

Sáng ngày 06/12/2023, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu bệnh viện TW Huế tổ chức hiến máu tình nguyện trong khuôn khổ sự kiện “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX (4/12/2023 - 10/12/2023) với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

Thông qua “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX, CBCNV ngành điện nói chung và Điện lực A Lưới nói riêng mong muốn mỗi một giọt máu được chia sẻ của mỗi người sẽ mang theo một thông điệp nhân văn, một nghĩa cử cao đẹp từ trái tim ta đến với trái tim mọi người, làm cho cuộc sống của mỗi người trong cộng đồng thêm ý nghĩa hơn, thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. “Tuần lễ hồng EVN” thực sự là tuần dành cho yêu thương, niềm hy vọng cho cuộc sống, EVN luôn hướng tới khách hàng sử dụng điện, trong đó còn có những người đang rất cần vài giọt máu thắm đỏ để vươn tới sự sống.

Hoạt động được sự hưởng ứng nhiệt tình từ CBCNV Công ty và các đơn vị bạn

Ngoài sự kiện Tuần Lễ hồng được EVN phát động hàng năm, CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cũng đã tích cực hưởng ứng các đợt phát động hiến máu tình nguyện do địa phương phát động với hàng trăm đơn vị máu thu được. Kết thúc chương trình, CBCNV Công ty đã hiến được 157 đơn vị máu trong đó 350ml là 35 và 250ml là 122, CBCNV Truyền tải Điện Thừa Thiên Huế, Xí nghiệp Thủy điện A Roàng, người thân CBCNV PC Thừa Thiên Huế, nhân viên vệ sinh tòa nhà hiến 15 đơn vị máu. Hoạt động đã góp phần vào việc tăng cường nguồn máu dự phòng, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Qua nhiều năm tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện trong khuôn khổ “Tuần lễ hồng EVN”, CBCNV Điện lực A Lưới nói riêng và Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nói chung đã hiến được 131 đơn vị máu năm 2020, 149 đơn vị máu năm 2022 và năm 2023 là 157 đơn vị máu, đặc biệt năm 2021 CBCNV hiến máu tình nguyện trong mùa dịch Covid-19 hai đợt để hỗ trợ bệnh nhân với hơn 247 đơn vị máu.

Lê Hoàng Phước
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.791.111
Truy câp hiện tại 5.350