Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Niềm vui của Đoàn viên trước thềm Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028
Ngày cập nhật 01/12/2023

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028, được sự nhất trí của Thường trực LĐLĐ tỉnh, ngày 30/11/2023 LĐLĐ huyện A Lưới tổ chức Lễ Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn là Nguyễn Quang Thái – CĐCS Viện Kiểm sát và Nguyễn Khoa Đăng – CĐCS Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện A Lưới.

Đến dự Lễ Bàn giao có đồng chí Trần Duy Nguyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Vũ Ngọc Thương – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Được biết, đoàn viên Nguyễn Quang Thái hiện đang ở với bố đã lớn tuổi, mẹ qua đời từ lúc Thái còn rất nhỏ. Lương của bản thân cũng chỉ đủ để trang trải cuộc sống cho 2 bố con nên không có khả năng để làm nhà ở. Đoàn viên Nguyễn Khoa Đăng cũng là một trong những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, vợ anh không có việc làm ổn định, thường xuyên ốm đau, con còn nhỏ đang độ tuổi ăn học, vẫn chưa có nhà ở phải thuê trọ…

Với sự quan tâm của các cấp công đoàn, trong dịp Tháng Công nhân năm 2023, Liên đoàn Lao động tỉnh đã quyết định trao hỗ trợ Mái ấm Công đoàn trị giá mỗi ngôi nhà 40 triệu đồng và tiến hành khởi công xây dựng. Sau 6 tháng thi công, 02 ngôi nhà đã hoàn thành và tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng.

Tại buổi Lễ Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Quang Thái, đồng chí Trần Duy Nguyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên “Bản thân và gia đình nay đã có ngôi nhà mới ấm cúng, tôi mong rằng từ nay đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị và tổ chức công đoàn”.

“Gia đình tôi vô cùng biết ơn tổ chức công đoàn đã luôn quan tâm đến đoàn viên, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Sau bao nhiêu nỗ lực cố gắng của bản thân, của hai bên gia đình nội ngoại và sự hỗ trợ tích cực từ các cấp công đoàn, đến nay vợ chồng tôi đã có ngôi nhà khang trang, ấm cúng, không còn lo lắng về nơi ăn chốn ở mỗi lúc mùa mưa gió đến. Thực sự chúng tôi rất biết ơn và hạnh phúc” đồng chí Nguyễn Khoa Đăng tâm sự.

Lễ Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn được diễn ra trước thềm Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028, mang lại cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện A Lưới niềm vui, niềm phấn khởi và kỳ vọng vào một nhiệm kỳ đại hội mới với những chuyển biến mới.

Như Phương - Liên đoàn Lao động huyện
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.569.883
Truy câp hiện tại 18.553