Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ tỉnh TT Huế trao tiền hỗ trợ xây 2 nhà Mái ấm công đoàn tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 17/11/2023

     Hòa chung trong không khí thi đua chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Ngày 02/11/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện A Lưới tổ chức Lễ Khởi công Nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Hồ Văn Trời Đoàn viên CĐCS Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao và đoàn viên Hồ Văn Ngành Đoàn viên CĐCS Huyện uỷ A Lưới, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.  Dự Lễ khởi công có đồng chí Lê Minh Nhân –TUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đương – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, đồng chí Hồ Quyết Thắng – UVBTV– Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Trần Duy Nguyên – HUV – Chủ tịch LĐLĐ huyện.

 

           Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho 02 gia đình Đoàn viên CĐCS Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao và Đoàn viên CĐCS Huyện uỷ A Lưới. Đây là 2 đoàn viên công đoàn là nhân viên lao động  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc hộ nghèo của huyện. Sau khi xem xét hoàn cảnh của gia đình 2 đoàn viên, Liên đoàn LĐLĐ tỉnh TT Huế  đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình 50 triệu đồng từ  Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của tỉnh để hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

          Thông qua chương trình thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ, viên chức,  nhân viên lao động; lan tỏa tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn đến đời sống của đoàn viên công đoàn. Chương trình đã tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa ước mơ được ở trong ngôi nhà khang trang, đầm ấm của đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các đoàn viên có thêm động lực phấn đấu lao động sản xuất, vươn lên ổn định cuộc sống./.

 

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.797.496
Truy câp hiện tại 9.553