Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bế mạc Giải Bóng đá nữ huyện A Lưới lần thứ I năm 2023
Ngày cập nhật 31/10/2023

    Chiều ngày 27/10, Ban tổ chức các hoạt động Thể dục, Thể thao huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Bế mạc Giải Bóng đá nữ huyện A Lưới lần thứ I năm 2023. Tham dự có đồng chí Huỳnh Công Quảng – TUV-BT huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Tân – UVBTV-PCT HĐND huyện, đồng chí Piloong Mái – CT UBMTTQVN huyện.

 

Giải đấu bóng đá nữ huyện A Lưới lần thứ I năm 2023 đã kết thúc sau 17 ngày tranh tài. Giải đấu năm nay có 20 đội bóng đá nữ thi đấu, trong đó có 18 đội của các xã thị trấn, 02 đội đại diện cho khối cơ quan nhà nước và chia làm 6 bảng thi đấu từ 10/10 đến 27/10/2023.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thượng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên. 20 đội bóng nữ đã cống hiến cho khán giả 31 trận đấu với những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm...Giải bóng đá nữ huyện A Lưới lần thứ I năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và giải Nhất cho đội bóng xã Quảng Nhâm, đội đạt giải Nhì đội bóng thị trấn A Lưới, giải Ba thuộc về đội bóng xã Hương Nguyên và xã Hồng Bắc, giải Khuyến khích cho đội bóng xã A Ngo; các giải Cầu thu ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất. Cùng nhiều giải thưởng của các mạnh thường quân dành cho đội giành Cúp vô địch, và cầu thủ xuất sắc nhất.

 

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 23.909.628
Truy câp hiện tại 9.691