Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Điện lực A Lưới nỗ lực đảm bảo cung ứng điện mùa khô năm 2023
Ngày cập nhật 28/08/2023
Nâng công suất TBA Ta, xã Trung Sơn, A Lưới

Nhằm đảm bảo cung ứng điện cho khách hàng huyện A Lưới trong mùa khô năm 2023. Điện lực A Lưới đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, đảm bảo cung cấp điện ổn định, đảm bảo chất lượng điện năng trong các quý 2, 3 năm 2023.

Định kỳ hàng tháng, Điện lực A Lưới thực hiện đầy đủ, đảm bảo tần suất kiểm tra đường dây và trạm biến áp trên địa bàn quản lý. Thông qua hệ thống giám sát từ xa và kết quả kiểm tra định kỳ lưới điện, tại huyện A Lưới trong mùa khô 2023 ghi nhận tình trạng một số trạm biến áp đang bị đầy tải, có thời điểm quá tải ngắn hạn. Điện lực đã tổ chức thực hiện 10 lượt hoán chuyển máy biến áp nhằm chống quá tải và đảm bảo cung cấp điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất trong cao điểm hè năm 2023.

Nâng công suất, chống quá tải TBA Thị Trấn 9 (đường Kim Đồng)

Đối với lưới điện trung thế, Điện lực A Lưới tiếp tục rà soát, phát hiện sớm và triển khai khắc phục, xử lý các thiếu xót trên lưới điện trung thế. Qua đó, đơn vị đã tổ chức được nhiều đợt tổng lực ra quân kết hợp kế hoạch cắt điện của các đơn vị nhà thầu với nhân lực huy động từ 15-20 người mỗi đợt, nỗ lực của Điện lực A Lưới đã phần nào giảm thiểu được nguy cơ sự cố (ngoại trừ thời điểm thời tiết cực đoan).

Xử lý ngăn ngừa sự cố tại LBS 471-7/186/4 Hồng Kim

Đối với lưới hạ thế và hệ thống đo đếm, dây trước công tơ khách hàng. Để giảm thiểu việc mất điện hộ khách hàng, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất trong thời tiết nắng nóng. Điện lực A Lưới đã chủ động triển khai các phương án kết gọn hệ thống đo đếm, gom, chấn chỉnh, thay thế thùng công tơ tại các vị trí đã xuống cấp, vị trí công tơ dày đặt, nguy cơ chạm chập, cháy nổ. Đồng thời, thực hiện chỉ đạo của UBND huyện A Lưới tại thông báo số 117/TB-VHTT ngày 12/5/2023 về việc “Tổ chức thực hiện bó gọn cáp viễn thông đợt 02 năm 2023”, Điện lực phối hợp với các đơn vị viễn thông trên địa bàn huyện thực hiện chỉnh trang cáp tại khu vực thị trấn A Lưới và các xã Sơn Thủy, Trung Sơn,Quảng Nhâm, Hồng Thượng.

 

Triển khai kết gọn lưới hạ thế, cáp viễn thông tại xã Sơn Thủy

Với nhiều nỗ lực, cố gắng của tập thể CBCNV đơn vị, vượt qua ảnh hưởng của thời tiết không ủng hộ như nắng nóng kèo dài, thời tiết cực đoan, giông sét. Điện lực A Lưới mong muốn đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định đến khách hàng trên địa bàn huyện, đặc biệt là trong cao điểm mùa khô năm 2023.

Lê Hoàng Phước
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 20.288.089
Truy câp hiện tại 230