Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên đoàn Lao động huyện A Lưới bế mạc giải bóng chuyền nữ 2022
Ngày cập nhật 24/10/2022

Ngày 23/10, Liên đoàn Lao động huyện A Lưới tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nữ công nhân, viên chức và Người lao động huyện lần thứ I năm 2022

Sau 15 ngày tranh tài (từ ngày 8/10 đến ngày 23/10), 18 đội bóng đến từ Công đoàn cơ sở Cụm xã, khối đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện, với hơn 245 vận động viên tham dự, đã cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu nhưng với sự quyết tâm cao, thi đấu hết mình các vận động viên đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả đến xem và cổ vũ phong trào.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở xã Hương Phong; giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở xã  Hồng Thái và 2 giải ba được trao cho Công đoàn cơ sở  xã Hương Nguyên và A Roàng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 4 giải khuyến khích.

    Đây là dịp để đoàn viên, người lao động lực lượng nữ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, góp phần phát triển phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 23.911.663
Truy câp hiện tại 10.820