Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp huyện năm học 2021-2022
Ngày cập nhật 11/01/2022

Sáng ngày 07/01/2022, được sự nhất trí của UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp huyện năm học 2021-2022.

Tham dự Hội thi lần này có 19 dự án đăng ký dự thi với 33 tác giả với các đề tài như: Mô hình máy xay, nghiền thức ăn trong chăn nuôi dùng trong gia đình; Đa dạng hóa sản phẩm bổ dưỡng từ cây Đinh lăng; Sản xuất chế phẩm vi sinh khử mùi hôi và xử lí rác thải hữu cơ ... Đây là các dự án được tuyển chọn từ cuộc thi khoa học cấp cụm trường trên địa bàn huyện. Các dự án đã được các trường chú trọng, đầu tư về ý tưởng, nội dung, hình thức nghiên cứu và tính ứng dụng của các dự án đã được tăng lên.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất; 03 giải nhì; 06 giải ba và 09 giải khuyến khích.

Thông qua Hội thi, nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, vận dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề thực tiễn đời sống; tăng cường trao đổi, giao lưu giữa các trường. Bên cạnh đó, Hội thi còn góp phần đổi mới phương phát giảng dạy, phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, giúp ban tổ chức chọn được đề tài xuất sắc để tham dự Hội thi cấp tỉnh.

Phần thi của Trường THCS Trần Hương Đạo

Phần thi của Trường THCS-DTNT A Lưới

Phần thi của Trường TH-THCS Hồng Thủy

TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 15.959.900
Truy câp hiện tại 2.828