Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tiếp nhận 1,5 tấn củ, quả từ Ban trị sự GHPG huyện
Ngày cập nhật 11/01/2022

Sáng ngày 06/01/2022, thay mặt Ban Thường trực MTTQ huyện, đồng chí Lê Thị Mai Loan, Phó chủ tịch, đã tiếp nhận 1,5 tấn củ, quả (Củ cải quả Su su, Bí đao) từ Ban trị sự GHPG huyện trao hỗ trợ. Số củ, quả này sẽ được Ban Thường trực MTTQ huyện trao tặng cùng các phần quà hỗ trợ Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện.

Chiều cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện phối hợp cùng Ban trị sự GHPG huyện A Lưới tổ chức trao 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Lâm Đớt.

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Niệt, UVTT MTTQ huyện; Đại đức Thích Thiền Ngộ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự GHPG huyện; Sư cô Thích Nữ Liên Trí, Trưởng Ban từ thiện xã hội Ban trị sự GHPG huyện cùng các Phật tử của Ban trị GHPH huyện.

Nằm trong chương trình đảm bảo an sinh xã hội cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đặc biệt là các khu dân cư bị phong tỏa do dịch bệnh. Ủy ban MTTQ huyện đã kêu gọi, kết nối các tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn hỗ trợ, động viên cho các hộ nghèo, hộ khó khăn cùng vượt qua dịch bệnh.

Dịp này, MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng 200 phần quà gồm  gạo, nhu yếu phẩm và 1,5 tấn củ, quả cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Lâm Đớt. Nguồn quà trao tặng do Ban trị sự GHPG huyện hỗ trợ với tổng trị giá trên 35 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ kịp thời của Ban trị sự GHPG huyện A Lưới góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình và động viên người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

Những phần quà ý nghĩa, kịp thời là sự động viên lớn đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ chia sẻ của GHPG huyện cũng như các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

Ủy ban MTTQ huyện
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 15.959.880
Truy câp hiện tại 2.821