Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tầm soát SARS-CoV-2 cho toàn bộ người dân ở huyện A Lưới
Ngày cập nhật 20/12/2021

Trong 2 ngày 15, 16/12/2021, UBND huyện đã tổ chức xét nghiệm tầm soát covid-19 cho tất cả đại diện hộ gia đình. Riêng các khu vực có nguyên cơ cao, thực hiện, thực hiện tầm soát cho toàn bộ người dân trên địa bàn nhằm nhanh chóng khoanh vùng, xác định, sàng lọc F0, F1 và nhận diện rõ tình hình dịch bệnh ở huyện A Lưới với sự tham gia hỗ trợ từ Sở Y tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Khi test nhanh phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng tạm thời cách ly trường hợp nghi ngờ, lấy mẫu để test khẳng định RT-PCR. Sau khi có kết quả khẳng định, địa phương phải đưa những trường hợp dương tính đi cách ly tập trung ngay, thực hiện các biện pháp khoanh vùng, cách ly y tế với phạm vi hẹp nhất, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa bàn.

UBND huyện A Lưới đã áp dụng các biện pháp đối với các quán ăn, uống, nhà hàng chỉ bán mang về, không phục vụ tại chỗ; tạm dừng các cơ sở kinh doanh, các dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao; hoạt động tập trung đông người;

TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.162.427
Truy câp hiện tại 7.525