Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao tặng quà tại các T cách ly
Ngày cập nhật 15/12/2021

Ngày 13/12/2021, Ông Pi Loong Mái, UVTV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện A Lưới cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội huyện đã trực tiếp trao tặng 43 chăn ấm cho T cách ly Sơn Thủy (tại Trường Mầm Non Hoa Đào) và Khu thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 của huyện để hỗ trợ cho các cháu là học sinh Tiểu học, THCS và THPT đang thực hiện cách ly tập trung và điều trị Covd-19.

Trong ngày, Ủy ban MTTQ huyện cũng đã trao 100 thùng mỳ tôm, 1.000 bánh mỳ ngọt, 9.500 khẩu trang y tế và 80 chai nước sát khuẩn (loại 500ml) để kịp thời hỗ trợ cho người dân ở xã Quảng Nhâm, đặc biệt là người dân của 4 thôn bị phong tỏa do có nhiều ca nghi nhiễm Covi-19. Huyện đoàn A Lưới cũng đến trao nhiều phần quà (gồm sữa tươi, bánh ngọt) cho các cháu thiếu nhi, Đoàn viên thanh viên tại khu điều trị Covid-19 và khu cách ly tập trung của huyện.

Từ ngày phát hiện ca nhiễm Covid-19 (8/12/2021) tại xã Quảng Nhâm đến nay đã có 281F0. Xác định dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp thì cuộc chiến chống lại dịch bệnh càng gian nan, vất vả. Tất cả các lực lượng đã cùng nhau “ra trận”, cùng tay trong tay tạo nên sức mạnh của cả hệ thống chính trị, bất chấp khó khăn, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Với phương châm: Kiên quyết thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh “thần tốc, quyết liệt, nhanh, hiệu quả”, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện đã kịp thời chỉ đạo quyết liệt từ huyện đến cơ sở, MT - ĐT cấp xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền kịp thời mang đến những thông tin, những chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh của các cấp đến người dân; nỗ lực “đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà, rà từng đối tượng” của các lực lượng liên quan để truy vết nhanh, khẩn trương khoanh vùng dập dịch, ứng phó kịp thời, hiệu quả, không để dịch bệnh lây ra cộng đồng; Các đồng chí thành viên BCĐ huyện đẩy mạnh công tác kiểm tra hoạt động các tổ Covid-19 cộng đồng; Công tác an sinh xã hội cho người dân cũng được chuẩn bị đầy đủ, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện luôn kịp thời hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu, vật tư cho người dân ở khu phong tỏa, khu cách ly tập trung, khu điều trị Covid-19 tại huyện.

Sự phối hợp, chung tay của cả hệ thống chính trị trong các hoạt động liên quan đến dịch bệnh Covid-19 đã góp phần cùng huyện nhà tăng cường hiệu quả công tác phòng, chống dịch, quyết tâm sớm đưa cuộc sống ổn định trở lại.

Ủy ban MTTQ huyện
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.160.802
Truy câp hiện tại 6.591