Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”
Ngày cập nhật 14/12/2021

Ngày 10/12/2021, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Thừa Thiên Huế tổ chức hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại trường TH&THCS Hương Nguyên, huyện A Lưới.

Đại diện 2 đơn vị đã trao tặng 30 sim Vinaphone kết nối mạng 4GB, mỗi sim có dung lượng 200GB sử dụng trong 2 tháng, với tổng trị giá 4 triệu đồng do các chị em hội viên tự nguyện đóng góp, ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà là nguồn động viên, hỗ trợ các em học trực tuyến trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Cũng nhân dịp này, hai đơn vị cũng đã trao tặng cho trường đĩa phát thanh tuyên truyền phòng chống hành vi vi phạm pháp luật trong học đường và một số đồ dùng thiết yếu hỗ trợ cho các em đến trường trong mùa mưa.

​“Sóng và máy tính cho em” là hoạt động ý nghĩa góp phần đảm bảo công tác an ninh xã hội, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, tinh thần “lá lành đùm lá rách”, hỗ trợ người dân vùng dịch, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, góp phần thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân.

TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.160.778
Truy câp hiện tại 6.580