Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

HỌC SINH HUYỆN MIỀN NÚI A LƯỚI THAM DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022 TRỰC TIẾP QUA TRUYỀN HÌNH
Ngày cập nhật 07/09/2021

  Hòa chung trong ngày tựu trường, khai giảng năm học mới 2021 – 2022 trong điều kiện đặc biệt, hơn 12000 học sinh các cấp của huyện miền núi A Lưới tham dự Ngày khai giảng trực tiếp trên sóng truyền hình của tỉnh với nhiều niềm vui mới trong ngày đến trường, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

    Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 chung của toàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã được tổ chức lúc 7 giờ 30 phút ngày 05/9/2021, tại Trường THPT chuyên Quốc Học Huế và được truyền hình trực tiếp trên sống Đài phát thanh và truyền hình tỉnh. Tại huyện A Lưới, để ghi nhận niềm tươi vui, phấn khởi của các em học sinh đầu cấp trong ngày khai giảng năm học mới với nhiều động lực và niềm tin cho một năm học mới. Có mặt cùng với các em học sinh và gia đình tại thị trấn A Lưới, tuy tham dự ngày khai giảng qua truyền hình, nhưng các em và gia đình đã chuẩn bị đẩy đủ những phương tiện cần thiết từ Ti vi, máy tính, trang phục học sinh, tạo cho các cháu như được đến trường trong năm học mới.

    Dẫu ngày khai trường năm nay không được trọn vẹn bởi dịch bệnh đang còn phức tạp. Chúng ta phải bảo đảm an toàn sức khỏe của mỗi người bằng cách học tập trực tuyến ở nhà, các em sẽ có bố mẹ, người thân kèm cặp, nhà tường, các thầy cô vẫn dành hết sự quan tâm và tình yêu thương đến các em, chuẩn bị tốt mọi điều kiện, phương tiện có thể để các em được học tập tốt hơn. 

 

 

     Ngay từ ngày đầu đi vào năm học mới, các em học sinh đầu cấp lớp 1, lớp 2 và lớp 6 sẽ học trực tiếp qua truyền hình và dạy học trực tuyến trên các phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin. Do vậy, mỗi gia đình, các bậc phụ huynh sẽ là cánh tay nối dài đắc lực giữa nhà trường và gia đình. Là động lực để các em thích ứng với bối cảnh thực tại, học tập trực tuyến, biết phấn đấu rèn luyện trong học tập, xứng đáng với sự yêu thương, dạy dỗ của thầy cô, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ./.

H. Hải - T Diên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.791.312
Truy câp hiện tại 5.489