Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới: Lễ khai mạc giải bóng chuyền huyện A Lưới lần thứ XXV năm 2021
Ngày cập nhật 27/04/2021

 Ngày 22/4,  Ban tổ chức các hoạt động TDTT huyện tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền huyện A Lưới lần thứ XXV năm 2021, trong chương trình Đại hội TDTT huyện A Lưới lần thứ IX năm 2021 -2022

    Giải bóng chuyền lần này được tổ chức từ ngày 22/4 – 28/4/2021, với sự tham gia của 10 đội bóng chuyền nam đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị .

   Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng chuyền Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2020 - 2021 đã được khởi tranh với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Thông qua giải lần này nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi bổ ích, cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên, được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời nhằm thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trên địa bàn toàn huyện. Qua giải lần này để tuyển chọn đội bóng chuyền tiêu biểu của huyện A lưới tham gia thi đấu bóng chuyền tại ngày hội Văn hóa thể thao và du lịch các dân tộc miền núi tỉnh TT Huế tại huyện Nam Đông.

 

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.285.427
Truy câp hiện tại 5.598