Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội huyện A Lưới trào quà Tết cho người nghèo tại thị trấn A Lưới
Ngày cập nhật 05/02/2021

Chiều thứ sáu, ngày 05 tháng 02 năm 2020 Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện A Lưới phối hợp UBND thị trấn A Lưới tổ chức chương trình trao quà cho một số bà con nghèo tại thị trấn A Lưới

Với tinh thần “tương thân, tương ái – lá lành đùm là rách”, nhằm chia sẻ với những gia đình nghèo, khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết Tân Sửu năm 2021 Ban tổ chức Chương trình đã trao 16 suất quà cho đại diện 16 hộ nghèo, gia đình chính sách của thị trấn. Ðây là hoạt động được Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức hàng năm, là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và hết sức thiết thực, góp phần giúp các gia đình hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón xuân đầy đủ, ấm áp hơn.  Thị trấn A Lưới hiện còn gần 63 hộ nghèo, trong đó, tập trung hộ đồng bào dân tộc thiểu số, người già không nơi nương tựa, người nghèo neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Góp phần cùng với những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện A Lưới, công tác từ thiện, an sinh xã hội được Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện triển khai thực hiện đồng bộ, đạt kết quả thiết thực với nhiều hoạt động ý nghĩa cho bà con hộ nghèo, gia đình chính sách.

Phát biểu tại buổi  trao quà đồng chí Hà Văn Trung – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NHCSXH huyện cho biết “Đây là một chương trình ý nghĩa để Công đoàn NHCSXH huyện A Lưới có dịp thăm và động viên một số bà con nhân dân thị trấn A Lưới đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm”.

Lãnh đạo NHCSXH huyện và lãnh đạo UBND thị trấn tặng quà cho các hộ nghèo

Hà Văn Trung - NHCSXH huyện A Lưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.392.688
Truy câp hiện tại 4.471