Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

UBND huyện tổ chức kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2020
Ngày cập nhật 04/01/2021

Thực hiện Quyết định số 2829/QĐ-UBND ngày 04 tháng 11 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc ủy quyền việc tổ chức thi, xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở từ hạng III lên hạng II. UBND huyện giao Phòng Nội vụ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành tổ chức kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2020.

 

Phát biểu khai mạc kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức huyện A Lưới năm 2020, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2020 quán triệt:

Vấn đề chất lượng giáo dục và đào tạo luôn đặt mục tiêu hàng đầu; để chất lượng giáo dục toàn ngành của huyện A Lưới được đạt chuẩn toàn diện, đạt mục tiêu đó là nhờ vào sự nỗ lực và tích cực của đội ngũ giáo viên trong công tác học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiêp vụ của bản thân.

Căn cứ các văn bản quy định của pháp luật, hôm nay UBND huyện tiến hành tổ chức kỳ thi thăng hạng với mục đích nhằm để nâng cao trình độ năng lực, chuyên môn của ngành giáo dục đào tạo huyện nhà và phù hợp với vị trí việc làm, đáp ứng trong công tác giảng dạy đồng thời bảo đảm về chế độ chính sách tiền lương cho viên chức đủ điều kiện tham gia kỳ thi thăng hạng.

Kỳ thi diễn ra trong 01 ngày, ngày 27 tháng 12 năm 2020. Các thí sinh sẽ dự thi 4 môn bằng hình thức thi trắc nghiệm gồm: Kiến thức chung, Nghiệp vụ chuyên ngành, Tin học và Ngoại ngữ. Trong kỳ thi thăng hạng lần này, có 123 thí sinh dự thi.

Đối với các đồng chí trong Hội đồng thi tuyển và các Ban giúp việc của Hội đồng: Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, tôi yêu cầu các thành viên Hội đồng và các Ban phục vụ kỳ thi nêu thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ và tổ chức hoạt động theo thẩm quyền quy định; làm việc hết trách nhiệm, công tâm, khách quan nhất, không để xảy ra sai sót, nếu cá nhân nào để xảy ra sai phạm trong kỳ thi, tùy theo mức độ có thể tiến hành kỷ luật hoặc truy cứu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Đối với thí sinh: Phải cố gắng nỗ lực hết mình trong kỳ thi hôm nay; phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ thi, thí sinh nào vi phạm, Ban coi thi sẽ lập Biên bản thì theo mức độ vi phạm để xử lý theo quy định; các em cố gắng bình tĩnh, tự tin, suy nghĩ thật kỹ để làm bài thi đạt kết quả cao nhất./.

 

 

PNV
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.790.938
Truy câp hiện tại 5.265