Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂM KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021
Ngày cập nhật 07/09/2020

   Nhân ngày khai trường của năm học mới 2020-20216, Ngày 05/9/2020 Trường Tiểu học Nhâm đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng công nhân Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, với sự tham dự của Đ/c Hồ Đàm Giang phó bí thư thường trực huyện ủy –  Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, cấp ủy đảng, chính quyền xã Quảng Nhâm, cùng tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường đã đến dự.

 

    Bước vào năm học mới, Trường Tiểu học Nhâm sẽ tập nâng cao chất lượng giáo dục ở bậc Tiểu học, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng mũi nhọn nhất là chất lượng và tỷ lệ tốt nghiệp cho lớp cuối cấp. Thực hiện có hiệu quả việc dạy và học theo chủ đề, tích hợp công nghệ thông tin, liên hệ thực tiễn trong giáo dục và hình thành nhân cách cũng như rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Tiếp tục thực hiện chủ đề việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với các cuộc vận động lớn, các phòng trào thi đua trong ngành. Trong năm học qua, nhà trường đã thường xuyên chú trọng đến công tác thi đua trong chuyên môn, không chạy theo bệnh thành tích. Nhờ đó mà đội ngũ cán bộ giáo viên không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy và học tập. Số thầy cô giáo là chiến sỹ thi đua, lao động tiên tiến ngày càng tăng với mục tiêu là đổi mới phương pháp dạy học, nhằm truyền thụ cho học sinh những bài giảng hay và giờ dạy tốt. Nhờ vậy, mà quy mô trường lớp đã được quy hoạch phù hợp với yêu cầu thực tiễn trong giảng dạy và học tập, đưa tỷ lệ học sinh giỏi, khá đạt trên 38% trong đó có 09 em học sinh trúng tuyển váo Trường Dân tộc nội trú huyện, 02 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 16 đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Nhà trường vinh dự được UBND tỉnh công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trong dịp này, nhà trường đã trao 49 mũ bảo hiểm và ba lô đeo cho các em bước vào lớp 1 của Công ty Honda Việt nam tặng. Trao nhiều xuất quà của địa phương tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện trong học tập./.

T. Diên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.542.122
Truy câp hiện tại 4.506