Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị Công chức và NLĐ Phòng Văn hóa và Thông tin huyện A Lưới năm 2020
Ngày cập nhật 13/01/2020

Được sự nhất trí của UBND huyện và Thường trực Liên đoàn Lao động huyện, sáng ngày 10/01/2020, Phòng Văn hóa và Thông tin đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2020. Đến tham dự có đồng chí Hồ Văn Đắp – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy A Lưới; đồng chí Lê Thị Thúy Nga – UVBCH CĐCS Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, cùng toàn thể công chức và người lao động Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

 

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, tất cả CBCC cơ quan đã được nghe và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào các báo cáo: Báo cáo tình hình hoạt động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn năm 2019; Phát động và ký kết phong trào thi đua năm 2020; quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020. ….

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Đắp – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy A Lưới đã chúc mừng những thành tích mà công chức và người lao động Phòng đã đạt được. Đ/c nhấn mạnh, để đạt được kết quả như ngày hôm nay, tập thể Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã phải vượt qua những khó khăn không nhỏ, tuy nhiên để giữ vững thành tích này, tập thể công chức và người lao động Phòng cần cố gắng nêu cao tinh thần đoàn kết hơn nữa, bảo vệ những thành quả đã đạt được, đồng thời phấn đấu đạt chỉ tiêu và những phương hướng đã đề ra trong những năm tới.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.575.086
Truy câp hiện tại 2.857