Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hiến máu tình nguyện năm 2019: Ngày Chủ nhật đỏ lan tỏa trên vùng cao A Lưới
Ngày cập nhật 26/12/2019

Ngày 24/12, Ngày Chủ nhật đỏ - Hiến máu cứu người tại huyện A Lưới do Báo Tiền Phong và Tỉnh đoàn T.T.Huế phối hợp tổ chức đã diễn ra tưng bừng, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên và nhân dân trên toàn huyện tham gia.

 

Đã có hơn 600 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đăng ký hiến máu. Tại ngày hội hiến máu tình nguyện, các tình nguyện viên đã được các bác sĩ khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, quà tặng… Kết thúc chương trình, ban tổ chức thu được 305 đơn vị máu.

Được biết, trong năm 2019, các cấp bộ Đoàn tại T.T.Huế đã tổ chức 23 đợt hiến máu, với 10.313 Đoàn viên thanh niên tham gia, thu được 8.438 đơn vị máu.

Với tinh thần "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện A Lưới ngày càng thu hút và trở thành một việc làm có ý nghĩa, thể hiện tinh thần, trái tim nhân ái và tình thương của con người với con người. Đồng thời, thông qua hoạt động này, giúp giáo dục tư tưởng, nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong việc chia sẻ, hướng tới cộng đồng.

D.Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 25.435.280
Truy câp hiện tại 21.581