Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HUYỆN A LƯỚI LẦN THỨ XI NĂM 2019
Ngày cập nhật 18/12/2019

    Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc Phòng toàn dân và 75 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019). Ngày 14/12/2019, Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện A Lưới đã tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống huyện A Lưới lần thứ XI, năm 2019 với sự tham dự của Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thị Thu Hương - Phó Ban tuyên giáo huyện ủy;  lãnh đạo các phòng ban cấp huyện, các xã, thị trấn và 19 đội bóng đến từ các cơ quan hành chính sự nghiệp; các xã, thị trấn và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

 

    Giải bóng đá Huyện A Lưới lần thứ XI được khai mạc và đi vào thi đấu từ ngày 14 đến ngày 24/12/2019 được chia thành 06 bảng, của 19 đội bóng với hơn 40 trận đấu mà các đội tham gia giải lần này sẽ tranh đua, cống hiến bằng những tài năng và tinh thần của tuổi trẻ, bằng những pha bóng hay, khả năng xử lý và tư duy chiến thuật qua các trận đấu gay cấn để có những bàn thắng đẹp và tinh thần thi đua lành mạnh của đội ngũ cán bộ công chức, lao động, lực lượng vũ trang, thanh niên trên địa bàn huyện với gần 200 cầu thủ tham gia, thi đấu theo thể thức bóng đá 11 người.

Qua những giải đấu như thế này cho thấy, môn thể dục thể thao  nói chung và bóng đá nói riêng tại huyện A Lưới đã được các địa phương, các cơ quan chú trọng tập luyện trong những năm qua. Nhằm phát triển năng khiếu và rèn luyện thể chất trong lao động, công tác và học tập. Bên cạnh đó, môn bóng đá còn tạo nên một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho mọi lứa tuổi trong phong trào hoạt động của xã hội nói chung.

H. Hải - T. Diên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.919.047
Truy câp hiện tại 4.505