Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (THPT) A LƯỚI KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
Ngày cập nhật 09/09/2019

Ngày 05/9/2019, Trường phổ thông trung học ALưới đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, với trên 800 học sinh của trường tham gia ngày lễ tựu trường của năm học mới, với sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thị Sửu tỉnh ủy viên – bí thư huyện ủy A Lưới, đại diện UBND các xã, Hội phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường đã đến dự.

 

Bước vào năm học mới, Trường THPT A Lưới tập trung thực hiện tốt các nội dung trọng tâm trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục toàn diện. Nâng cao chất lượng giáo dục ở bậc phổ thông trung học, bồi dưỡng mũi nhọn nhất là chất lượng và tỷ lệ tốt nghiệp cho khối cuối cấp. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã thường xuyên chú trọng đến công tác thi đua trong chuyên môn, không chạy theo bệnh thành tích. Nhờ đó, mà đội ngũ cán bộ giáo viên không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy và học tập. Số thầy cô giáo là chiến sỹ thi đua, lao động tiên tiến ngày càng tăng với mục tiêu là đổi mới phương pháp dạy học, nhằm truyền thụ cho học sinh những bài giảng hay và giờ dạy tốt. Nhờ vậy, mà quy mô trường lớp đã được quy hoạch phù hợp với yêu cầu thực tiễn trong giảng dạy và học tập, đưa tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt cao, trong đó có 79 em đậu tốt nghiệp và các Trường Đại học, Cao Đẳng trong toàn quốc theo nguyện vọng 1.

Bước vào năm học mới, toàn trường sẽ không ngừng nâng cao phương pháp đổi mới trong giảng dạy với tính chất, hiệu quả có chất lượng. Cán bộ giáo viên thực sự là những nhà giáo mẫu mực, để xây dựng môi truờng giáo dục lành mạnh. Các em được nuôi dưỡng hoài bão, vượt qua khó khăn trong rèn luyện và học tập không ngừng nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước./.

H. Hải - T. Diên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.532.954
Truy câp hiện tại 977