Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường THCS-DTNT A Lưới: khai giảng năm học 2019-2020
Ngày cập nhật 06/09/2019

Trường THCS-DTNT A Lưới tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 với sự Tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sơn – UVTV Tỉnh ủy – Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT HU – CT UBND huyện; cùng đại diện một số cơ quan, đơn vị và tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

 

Trường THCS-DTNT hiện có tổng số 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 500 học sinh. Năm học qua, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, trường THCS-DTNT huyện đã đạt những kết quả cao trong công tác dạy và học. Trường THCS-DTNT A Lưới vinh dự và tự hào được UBND huyện tặng giấy khen đơn vị dẫn đầu Khối thi đua cấp THCS và được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho đơn vị đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành GD & ĐT tỉnh năm học 2018-2019.

Nhằm động viên các em học sinh cố gắng học tập, đạt kết quả trong năm học mới, nhân dịp này, nhiều phần quà từ các ban, ngành, đơn vị, nhà trường đã được dành tặng cho các em khó khăn.

Tại lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Với những nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo và sự cố gắng của các em học sinh, tin tưởng rằng trong năm học mới, trường THCS-DTNT sẽ đạt nhiều kết quả cao hơn nữa, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

H. Hải - D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.532.951
Truy câp hiện tại 977