Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thường trực Huyện ủy thăm, động viên thanh niên tham gia tình nguyện Hè năm 2018.
Ngày cập nhật 05/07/2018

Sáng ngày 03/7/2018, đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm và tặng quà động viên cho thanh niên tham gia tình nguyện Hè năm 2018 tại Khu tái định cư xã Hồng Thượng. Cùng đi có lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy…

 

Đồng chí Nguyễn Thị Sửu và đoàn đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên huyện nhà. Đồng chí kêu gọi các đoàn viên, thanh niên trong thời gian thực hiện tình nguyện Hè, bằng niềm say mê, nhiệt huyết giải quyết những công việc thiết thực, phù hợp với nhu cầu của bà con khu tái định cư, cùng nhau vượt qua khó khăn, rút ra những kinh nghiệm cho bản thân sau mỗi hoạt động để trưởng thành hơn. Trong mỗi hoạt động cần bảo đảm an toàn, giữ gìn sức khỏe trong suốt thời gian tham gia tình nguyện.

Đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn cho biết: Đợt tình nguyện lần này Đội sẽ thực hiện 02 công trình là “Cánh đồng thanh niên” và “Ánh sáng nông thôn mới”, cùng với đó các hoạt động nhỏ về tuyên truyền sức khỏe sinh sản và vui chơi cho thiếu nhi cũng sẽ được thực hiện.

Phan Hiếu - VPHU
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.650.029
Truy câp hiện tại 792