Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lễ trao quà Quỹ Khuyến học của Liên đoàn Lao động huyện A Lưới năm học 2017 - 2018 cho con công nhân, viên chức, lao động trên toàn huyện.
Ngày cập nhật 15/06/2018

Nhân kỷ niệm Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018, chiều ngày 08 tháng 6 năm 2018 Liên đoàn Lao động huyện A Lưới tổ chức Lễ trao quà Quỹ khuyến học đợt 1 cho con của Công nhân, viên chức, lao động có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 – 2018.

 

Tham dự buổi Lễ trao quà có đồng chí Lê Thanh Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Thu Hương – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Nga – Chủ tịch Hội khuyến học và các đồng chí trong Thường trực Liên đoàn Lao động huyện.

Đợt 1 năm học 2017 - 2018, Liên đoàn Lao động huyện đã trích Quỹ Khuyến học trao 140 xuất quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập trị giá 19,2 triệu đồng; Cụ thể có 94 cháu có thành tích học tập xuất sắc cả cấp học; 31 cháu đạt từ giải ba cấp huyện trở lên trong các hội thi học sinh giỏi các cấp; 05 cháu đậu Đại học chính quy và 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Với những thành tích xuất sắc của con CNVCLĐ đạt được, chúng tôi rất vui mừng bởi số các cháu học giỏi cả cấp học và đạt các giải trong các hội thi học sinh giỏi ngày càng tăng lên. Điều đó là kết quả của sự nỗ lực của nhiều cấp, nhiều ngành, nhiều người, Liên đoàn Lao động huyện thay mặt cho 2.484 đoàn viên công đoàn trao cho các cháu những xuất quà, thể hiện những tấm lòng của các bậc phụ huynh, thể hiện sự tin yêu của đội ngũ cán bộ CNVCLĐ đối với các cháu. Chúc mừng những thành quả mà các cháu đạt được hôm nay, mong các cháu tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo để vững bước vào đời góp sức lực trí tuệ xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

Vũ Ngọc Thương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.622.670
Truy câp hiện tại 65