Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2017 và triển khai Kế hoạch năm 2018
Ngày cập nhật 02/02/2018

Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2018, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2017 và triển khai Kế hoạch năm 2018. Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - UVTV - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban An toàn Giao thông huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tân - UVTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí thành viên Ban ATGT huyện, các Hạt Quản lý đường bộ trên địa bàn, tập thể Đội Cảnh sát Giao thông - Công an huyện, đại diện lãnh đạo UBND, Trưởng (Phó) Công an các xã, thị trấn.

Năm 2017, với sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp; sự phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng của các cơ quan, ban ngành, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong cộng đồng dân cư được đẩy mạnh, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân khi tham gia giao thông; tình hình an toàn giao thông trên địa bàn thời gian qua tương đối đảm bảo, việc đi lại của người dân cơ bản được an toàn, thông suốt... Thay mặt lãnh đạo huyện, Ban An toàn giao thông huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban ATGT huyện đã biểu dương sự nổ lực cố gắng của các cấp cũng như các cơ quan, ban ngành và lực lượng chức năng trên địa bàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Cường nhấn mạnh: Năm 2018, với mục tiêu chủ yếu là tiếp tục giảm tai nạn giao thông cả ba tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương so với năm 2017, ngăn chặn các vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng; với chủ đề là chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”, đặc biệt là đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong đợt cao điểm về trật tự an toàn giao thông dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất và các Lễ hội xuân 2018, thay mặt lãnh đạo huyện, Ban An toàn giao thông huyện, đồng chí đề nghị các lực lượng chức năng, các cơ quan ban ngành có liên quan, UBND các xã, thị trấn phải vào cuộc một cách đồng bộ, triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Kế hoạch đã được triển khai tại Hội nghị, cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu Năm An toàn giao thông 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban ATGT huyện chủ trì Hội nghị

Đồng chí Võ Doãn Nho - Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng - Phó Trưởng ban thường trực Ban ATGT huyện báo cáo tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2017

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Ngọc Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.302.631
Truy câp hiện tại 772