Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đoàn Giám sát của Ban Kinh tế Xã hội giám sát chuyên đề tại xã Hương Lâm.
Ngày cập nhật 09/09/2017

Tiếp tục chương trình giám sát theo kế hoạch, ngày 08/9/2017, Ban Kinh tế Xã hội Hội đồng nhân dân huyện đã giám sát tại xã Hương Lâm chuyên đề về phát triển Thể dục thể thao quần chúng huyện A Lưới giai đoạn 2014 – 2020. Đoàn giám sát do bà Hồ Thị Lan Hương – UVTV –Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội làm Trưởng đoàn, bà Nguyễn Thị Xuân – Phó Trưởng Ban KTXH làm Phó Trưởng đoàn. Các thành viên tham gia buổi giám sát có ông Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Hồ Đàm Giang – UVTV – Trưởng Ban Dân tộc, ông Hồ Văn Đắp – UVTV – Trưởng Ban Pháp chế, các thành viên Ban KTXH và Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện. 

Hương Lâm là một trong những xã có phong trào thể dục thể thao phát triển khá mạnh. Trong những năm qua, Đảng ủy, chính quyền địa phương xã đã quan tâm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân. Cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao được đầu tư khá đồng bộ. Có sân cầu lông, sân bóng đá, bóng chuyền và các 02 câu lạc bộ thể thao...

Tại buổi giám sát, các đại biểu đã được nghe ông A Vô Ta Rô – Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo về công tác phát triển Thể dục Thể thao của địa phương trong thời gian qua, phương hướng, nhiệm vụ phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng trong thời gian tới. Các thành viên trong Đoàn giám sát cũng đã tham gia thảo luận sôi nổi, chỉ ra những hạn chế, đóng góp nhiều ý kiến để địa phương thực hiện tốt hơn công tác phát triển thể dục thể thao quần chúng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi giám sát:

Tại buổi giám sát

Ông Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi giám sát

Bà Hồ Thị Lan Hương - UVTV - Trưởng Ban KTXH kết luận tại buổi giám sát

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.139.420
Truy câp hiện tại 17