Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giao lưu, gặp mặt của hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên toàn quốc tại A Lưới
Ngày cập nhật 13/07/2023

Ngày 11/3/2023, UBND huyện A Lưới đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt lớp tập huấn nghiệp vụ của hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên toàn quốc.

 

 Tham dự buổi giao lưu có ông Vũ Mạnh Hà – Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng ban lãnh đạo hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên toàn Quốc. Ông Nguyễn Thiên Bình – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, ông Nguyễn Văn Hải – Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan trên địa bàn.

Tại buổi giao lưu, trong khuôn viên Trung tâm sinh hoạt văn hóa cộng đồng các dân tộc huyện A Lưới, đại diện lãnh đạo của hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên toàn quốc đã có buổi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, thưởng thức không gian diễn xướng dân ca ví dặm nghệ tĩnh và nghi thức tái hiện đồng bào dân tộc thiểu số A Lưới mang họ Bác Hồ.

Dịp này, đoàn đã tặng quà cho các nhân chứng lịch sử, cũng là các Anh hùng lực lượng vũ trang ở huyện A Lưới. Bên cạnh đó, Hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên toàn quốc cũng tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo UBND huyện và 50 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu

Đ/c Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu 

Không gian diễn xướng dân ca ví dặm nghệ tĩnh

Tái hiện nghi thức đồng bào A Lưới mang họ bác Hồ

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.792.691
Truy câp hiện tại 6.319