Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

A Lưới: Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 7/11/2022
Ngày cập nhật 07/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2022), ngày 4/11/2022, huyện A Lưới đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022. Tới dự có đồng chí Huỳnh Công Quảng – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hồ Đàm Giang, phó bí thư TT huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - chủ tịch UBND Huyện;  Đ/c Pi Loong Mái - chủ tịch UBMT TQVN huyện; TT HĐND, A Lưới lãnh đạo các Ban Đảng, đại diện cấp ủy các Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

 

Trong đợt này, Huyện A Lưới có 49 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 08 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng  góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

T. Ngàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.989.160
Truy câp hiện tại 6.647