Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện A Lưới
Ngày cập nhật 28/07/2022

   Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947-27/7/2022), huyện A Lưới tổ chức Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự lễ viếng có đồng chí Huỳnh Công Quảng – TUV – Bí thư huyện uỷ, đồng chí Hồ Đàm Giang – PBT thường trực huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng –PBT huyện uỷ, cùng các đồng chí trong UVBTV huyện uỷ, lãnh đạo huyện và các ban ngành, hội đoàn thể trên địa bàn huyện.

 

    Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức viên chức, lực lượng vũ trang huyện…đã. dành một phút mặc niệm, thành kính dâng vòng hoa, thắp hương trước lễ đài tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao và sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, đã không tiếc máu xương ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương A Lưới ngày càng phát triển, giàu đẹp.

    Ngày sau lễ dâng hoa và thắp hương tại đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu tham dự buổi lễ đã thắp hương tri ân từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.161.242
Truy câp hiện tại 6.861