Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4, khóa XIII
Ngày cập nhật 12/10/2021

Chiều ngày 11/10/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức điểm cầu trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4, khóa XIIItại Hội trường Huyện ủy; tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Công Quảng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hồ Đàm Giang, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Pi Loong Mái, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương IV, khóa XIII và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới; theo đó: Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII vừa hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Tại Hội nghị, các đồng chí ủy viên Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến rất tâm huyết và quan trọng vào các báo cáo và đề án do Bộ Chính trị và Ban Cán sự Đảng Chính phủ trình Trung ương. Bộ Chính trị đã tiếp thu những ý kiến xác đáng và giải trình những vấn đề còn có ý kiến khác nhau. Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất cao thông qua các nghị quyết, kết luận của Trung ương.

Đồng chí Lại Xuân Môn đã làm rõ thêm một số vấn đề và khái quát lại những kết quả chủ yếu Hội nghị đã đạt được về nội dung kinh tế - xã hội năm 2021 - 2022, xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Việc tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, kết luận của Trung ương tại Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII) sẽ góp phần quan trọng đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống, thúc đẩy việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống của Nhân dân, giữ vững ổn định chính trị - xã hội và xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Nhiều vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế trong bối cảnh bị tác động và ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19 và những tồn đọng từ trước đã được Trung ương thảo luận và điều chỉnh kịp thời, cho thấy rõ trách nhiệm trước Đảng, trước Nhân dân.

Thanh Định - VPHU
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 16.299.000
Truy câp hiện tại 2.818